Vận tải An Trường với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ gửi vận chuyển hàng bằng xe tải luôn làm Qúy khách hài lòng trên mọi chuyến đi, mọi chặng đường. Vận tải An Trường đã, đang và sẽ là đơn vị ưu tiên hàng đầu của khách hàng trong dịch vụ vận tải trên tuyến đường TPHCM đến các vùng tỉnh Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

♦ Lợi ích khi dùng dịch vụ gửi hàng của vận tải An Trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn và nhanh chóng. Với đa dạng hàng hóa được vận chuyển, khách hàng có thể yên tâm với mọi mặt hàng có thể vận chuyển từ hàng tiêu dùng, thực phẩm đóng gói, bánh kẹo, mỹ phẩm đến vật liệu xây dựng… Với số lượng xe tải hơn 50 chiếc các bạn có thể thuê xe chở hàng với hợp đồng rõ ràng, tư vấn nhiệt tình trước khi kí hợp đồng,…Phí gửi hàng đi các tỉnh miền Tây, miền Đông và Tây Nguyên ở vận tải An Trường hợp lý, cạnh tranh hơn so với những đơn vị vận chuyển khác.

♦ Tiềm lực của An Trường trong chuyển hàng hóa Sài Gòn đi các tỉnh miền Tây, miền Đông, miền Trung và Tây Nguyên :

 • Trước tiên chúng tôi phảicó cái nhìn chiến lược tổng thể, sau đó phải đầu tư trọng điểm vào dịch vụ chính mà các bạn cần và quan tâm.
 • Có trên 50 đầu xe tải, với các tải trọng khác nhau như 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 8 tấn, 10 tấn chuyên khai thác tuyến TPHCM – các tỉnh miền Tây, miền Đông, miền Trung và Tây Nguyên.
 • Đầu tư nhân lực có năng lực, hoạt động nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.
 • Hệ thống kho bãi thoáng mát, sạch sẽ, nằm gần tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh thuận tiện cho việc lưu thông đang là ưu điểm lớn của An Trường.
 • Ngoài ra không thể thiếu được đội ngũ Marketing, chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Quan trọng hơn cả là bề dày kinh nghiệm cũng như thị trường mà An Trường đã trau dồi được, luôn được các bạn, các quý doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành.
 • Các xe được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo không xảy ra thời gian trễ chuyến do chất lượng của xe.
 • Xe chở được các loại mặt hàng với đầy đủ các kích thước, trọng lượng: từ hàng cồng kềnh đến nhỏ lẻ, từ hàng có trọng lượng nặng đến hàng cần hỗ trợ xe nâng chuyển trong quá trình bốc xếp
 • Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trong khuôn khổ cho phép.

 

♦ Lý do nên chọn An Trường để gửi hàng từ TPHCM đi các tỉnh miền Tây, miền Đông, miền Trung và Tây Nguyên

Bạn muốn gửi hàng từ sài gòn đi Phan Thiết nhanh nhất nhưng không biết phải chọn đơn vị nào, bạn sợ hàng hóa  của mình bị delay, thất lạc, chành xe An Trường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để hàng hóa của bạn được gửi  NHANH  NHẤT, RẺ NHẤT.

Có đến 90% chành xe vận chuyển luôn chậm tiến độ, gây ảnh hưởng lớn đến công việc sản xuất cũng như kinh doanh của các bạn, vậy nên hãy cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị vận chuyển.

♦ Hình thức gửi hàng từ TPHCM đi các tỉnh của vận tải An Trường :

 • Vận chuyển NHANH nhất chỉ mất 24hbạn đã nhận được mặt hàng của mình rồi.
 • Không những NHANH mà giá còn RẺ, chỉ cần 100-200 ngàn đồng là bạn đã là một khách hàng của chúng tôi.
 • Tiêu chí RẺ phải đi đôi với chất lượng, An Trường vận chuyển một cách an toàn, hàng hóa luôn được bảo quản chặt chẽ, cố định và không xảy ra bất cứ thiệt hại nào đối với tài sản của bạn.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển tiện lợi nhất Qúy khách sử dụng là giao tận nơi, nhận tận nơi, khách hàng muốn giao hàng hóa cho đối tác, người thân mà không cần qua trung gian. Chúng tôi có hệ thống xe nhỏ sang tải khi chạy các tuyến phố, các đường nhỏ, vào huyện, xã tại các tỉnh miền Tây, miền Đông, miền Trung và Tây Nguyên

Trường hợp giao hàng tại kho, chúng tôi cũng có hệ thống kho bãi sạch sẽ, hàng hóa được bảo quản cẩn thận trong quá trình lưu kho.

 

♦ Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi các tỉnh của An Trường chỉ cần cung cấp những thông tin như :

 • Hàng hóa loại gì, kích thước, trọng lượng. Trường hợp Qúy khách khó khăn trong việc xác định loại hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi khảo sát hàng hóa, thông báo cho Qúy khách nên sử dụng dịch vụ nào là tốt nhất.
 • Hình thức giao nhận
 • Thời gian giao nhận

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi các tỉnh miền Tây, miền Đông, miền Trung và Tây Nguyên của An Trường luôn là trọn gói, Qúy khách chỉ cần cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ xử lý và vận chuyển hàng trong thời gian sớm nhất.