Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải để chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa

Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI AN TRƯỜNG để được cung cấp giải pháp thuê xe trong khu vực TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

– Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi: CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI AN TRƯỜNG tiếp nhận và xử lý thông tin chuyên nghiệp bởi nhiều hình thức.

– Bộ phận Tư vấn khách hàng chuyên nghiệp: Tư vấn đưa ra phương pháp hiệu quả nhất trong vận chuyển nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

– Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình TP.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý vị.

– Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và list hàng của Quý vị.

Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu đi lại của Quý khách:

– Thuê theo ngày, tháng, năm.

– Thuê dài hạn.

– Thuê bao trọn gói chuyến đi.

– Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

– Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.

SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI

Mọi thông tin chuyển nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi :

0986.673.369 – 0908.072.499 – vantaiantruong@gmail.com