Bạn cần thay đổi nơi làm việc, bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI AN TRƯỜNG chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi.

* Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao:

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của của khách hàng.

* Quy trình chuyên nghiệp

Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển chuyển nhà:
Khách hàng có nhu cầu gọi điện hoặc gửi mail đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI AN TRƯỜNG. nhân viên của công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

*Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng :

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại nếu đồ đạc của quý khách đơn giản hoặc sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá phù chính xác nhất cho khách hàng. Ngay sau đó chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và thực hiện công việc ngay lập tức.

* Triển khai thực hiện hợp đồng:

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI AN TRƯỜNG sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng . Chúng tôi sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc đóng gói, vận chuyển theo yêu cầu của Khách hàng đến địa điểm mới.

* Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng :

Ngay sau khi công việc vận chuyển hoàn thành Quý Khách hàng và chúng tôi sẽ nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.

Chúng tôi cam kết:

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
Trong khi vận chuyển văn phòng nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI

Mọi thông tin chuyển văn phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi :

0986.673.369 – 0908.072.499 – vantaiantruong@gmail.com